Chính Sách Đổi Trả Hàng

Quý khách khi mua hàng tại Túi Xốp hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Túi Xốp cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website và đơn hàng của khách.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu quý khách khi đặt hàng, bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho Túi Xốp để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Túi Xốp xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho tuixop.vn sau thời gian này.

►Sản phẩm áp dụng:

Dành cho tất cả các sản phẩm tại Túi Xốp

►Chính sách đổi hàng

Sản phẩm được đổi nhiều lần trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.

►Hướng dẫn đổi sản phẩm

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến công ty Túi Xốp tại địa chỉ: 18 Phan Văn Sửu, phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Cách 2: Đổi sản phẩm qua hình thức vận chuyển:

Quý khách có thể liên hệ thông báo hàng lỗi qua số hotline 090.286.4972 hoặc email tuixopvn@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ đổi trả tận nơi cho khách.

►Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

– Sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật in như sai màu sắc so với quy định, cắt sai thành phẩm, thiếu sản phẩm, không đúng theo yêu cầu thiết kế.

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (05 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

– Quý khách chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận in ấn và Túi Xốp có nhiệm vụ thực hiện đúng nội dung của khách khi xác nhận đơn hàng. Túi Xốp luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!