Dịch Vụ In Hiflex Giá Rẻ Nhất Tp HCM - Công ty Túi Xốp

#1 Dịch Vụ In Ấn Bao Bì Giá Rẻ Chất Lượng

LIÊN HỆ MUA HÀNG

090 286 4972 (8h00 - 17h00)

Dịch Vụ In Hiflex Giá Rẻ Nhất Tp HCM

By admin,
15/9

Có thể nói, dịch vụ in quảng cáo bằng chất liệu Hiflex hiện được rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn bởi vừa tiết kiệm được chi phí mà đạt hiệu quả rất tốt, do đó ngày càng được đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây.

dich vu in hiflex gia re nhat tp hcm

Dịch vụ in Hiflex rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn

Tìm hiểu in Hiflex là gì?

In Hiflex là công nghệ in kỹ thuật khổ lớn và thường được ưa chuộng để in phông bạt quảng cáo, in logo…

Hiện nay dịch vụ in Hiflex giá rẻ trên thị trường có 2 loại đó là in bằng mực nước đối với môi trường trong nhà. Trong trường hợp sử dụng môi trường bên ngoài thì sử dụng bằng in mực dầu. Hiện nay, việc lựa chọn in băng rôn, phông bạt…hầu hết các doanh nghiệp đều hướng tới chất liệu nà bởi giá trị thẩm mỹ cao mà giá thành lại hợp lý.

dich vu in hiflex gia re nhat

Công nghệ in kỹ thuật khổ lớn để in phông bạt quảng cáo

In Hiflex được ứng dụng để làm gì?

Có thể khẳng định in Hiflex ngày nay đã không còn xa lạ và trở thành một phần trong chiến lược marketing của rất nhiều doanh nghiệp. Theo đó, ứng dụng của Hiflex thường phổ biến như sau:

 • In Hiflex thường được ứng dụng ở những quảng cáo trong nhà bằng những thiết kế về các thương hiệu và cho ra những hình ảnh rất đẹp, ấn tượng, thu hút.
 • Hiflex còn được ứng dụng cao trong làm nên những bảng hiệu, hộp đèn, pan no, băng rôn….
 • Ngoài ra, in Hiflex còn được ứng dụng cao trong thiết kế những hình ảnh, bức tranh trong các cửa hàng, công ty hoặc trong gia đình tại các sự kiện…

dich vu in hiflex gia re

In Hiflex đã trở thành một phần trong chiến lược marketing

Ưu điểm của chất liệu Hiflex

 • Hiện nay chất liệu Hiflex ngày càng được ưa chuộng và được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng cao bởi những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại, cụ thể:
 • Chi phí thấp và rất dễ dàng tiếp cận trong tạo ra các thiết kế đẹp, hấp dẫn sử dụng trong marketing.
 • Hình ảnh tạo ra tốt hơn, sống động hơn so với nhiều chất liệu khác và dễ dàng đánh bóng thương hiệu một cách tốt nhất.
 • Hiflex có khả năng chịu mọi thời tiết khắc nghiệt kể cả trời mưa nắng, gió bão…
 • Hiflex còn vượt trội hơn hẳn các chất liệu như PP, Coucher, Caval…do đó luôn được lựa chọn nhiều hơn trong các sự kiện quảng cáo.

dich vu in hiflex gia re tp hcm

Chi phí thấp và rất dễ dàng tiếp cận trong tạo ra các thiết kế đẹp

Các loại kích thước bạt Hiflex

Với tiện ích mà in Hiflex mang lại, chất liệu chính sử dụng làm bạt với các kích thước phổ biến như sau:

 • Loại dày 0.46 mm dùng để in tấm biển lớn, in Pano
 • Loại mỏng từ 0.32 ÷ 0.34 mm dùng in Bandoll
 • Loại trung từ 0.36 ÷ 0.38 mm dùng để in biển mặt đơn, phông sân khâu, backdrop, biển hộp đèn, mặt biển đơn, phông sân khấu, backdrop,…

Với kích thước bạt Hiflex thường có khổ in phổ biến nhất là 80x240cm hoặc bạn có thể tìm và đặt gia công kích thước tùy theo yêu cầu.

Cùng với kỹ thuật công nghệ in ngày càng phát triển, những sản phẩm khi in bạt Hiflex bằng máy in công nghệ đều cho ra những sản phẩm giống 100% so với bản thiết kế trên vi tính. Chất liệu sáng, màu sắc rực rỡ, đẹp màu và có thể chống chọi tốt nhất với môi trường thời tiết khắt nghiệt.

dich vu in hiflex tphcm

Chất liệu chính sử dụng làm bạt với các kích thước phổ biến

Các loại hình in Hiflex

In Hiflex mặc dù được sử dụng quảng bá cả không gian trong nhà và cả ngoài trời, tuy nhiên các loại hình in Hiflex nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ. Hiện tại có 3 hình thức in Hiflex như sau:

 • In bạt Hiflex không xuyên sáng
 • Hiflex xuyên sáng toàn phần
 • Hiflex xuyên sáng 50%

in hiflex gia re nhat tp hcm

In Hiflex mặc dù được sử dụng quảng bá cả không gian trong nhà

In Hiflex xuyên sáng

In Hiflex xuyên sáng hay còn gọi là in bạt mỏng thường được dùng để quảng cáo vào ban đêm bởi chúng không bị lộ khung xương phía sau. Hiflex ngày nay được nhiều người áp dụng để làm biển bảng Pano không chiếu đèn hoặc làm các loại bảng hiệu ngoài trời.

Đối với Hiflex còn gọi là Hiflex không xuyên, chúng có độ bền rất cao và không xuyên đèn mà nhận ánh sáng từ phía trước bản in chiếu vào. Đối với hình thức này có tính thẩm mỹ cao bởi chúng không làm lộ khung pano, không làm lộ giá đỡ…Thích hợp sử dụng làm poster, băng rôn…để quảng cáo cho các không gian trên cao hay cả không gian ngoài trời bởi chúng chịu được thời tiết khắt nghiệt.

in hiflex gia re nhat 

Chúng có độ bền rất cao và không xuyên đèn

In Hiflex khổ lớn

Đối Hiflex khổ lớn thường sử dụng để làm quảng cáo trong các chương trình chào mừng, làm phông sân khấu, làm backdrop sự kiện… Đối với việc in Hiflex khổ lớn có khả năng chống chịu tốt với những ảnh hưởng từ thời tiết, ngoại cảnh…màu sắc cũng như chất liệu sản phẩm không hề bị ảnh hưởng.

in hiflex gia re 

In Hiflex có khả năng chống chịu tốt ảnh hưởng từ thời tiết

In Hiflex khổ nhỏ

Đối với in Hiflex khổ nhỏ thường sử dụng để quảng cáo các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng hoặc làm banner cho các sự kiện….Một số còn dùng cho bảng hiệu, băng rôn tuyên truyền, sự kiện…

in hiflex gia re tp hcm 

Thường sử dụng để quảng cáo các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm

In Hiflex không gân

In bạt Hiflex không gân hay còn gọi là chất liệu in cao cấp với một bền mặt bóng loáng và không hề có bất kỳ đường gân nào trên bề mặt chất liệu. Với các đơn vị doanh nghiệp, in Hiflex không gân được đánh giá là hoàn hảo với khả năng thu hút tạo ấn tượng cực cao đến với đối tác, khách hàng.

Xem thêm: Túi vải không dệt 

Theo đó, in Hiflex không gân thường khi in bằng mực UV do đó độ chống nắng và bền màu cao hơn so với các loại mực khác do đó có thể trưng bày ở những không gian ngoài trời mà không hề lo sản phẩm bị bạc màu hay xuống cấp. In Hiflex không gân còn tạo được tính hấp dẫn cho khách hàng bởi hình ảnh cho ra sắc nét, màu hình ảnh rất thật, sống động.

in hiflex tphcm

In Hiflex không gân thường khi in bằng mực UV

Bảng giá in Hiflex phổ biến

 • Thiết kế file và in bạt Hiflex, dưới 10m2 giá là: 35.000đ/m2
 • Thiết kế file và in bạt Hiflex, trên 10m2, dưới 20m2 giá là: 32.000đ/m2
 • Thiết kế file và in bạt Hiflex, trên 20m2, dưới 30m2 giá là: 27.000đ/m2.
 • In bạt Hiflex băng rôn trên 50m2, dưới 100m2  giá là: 22.000đ/m2
 • In bạt Hiflex băng rôn trên 100m2, dưới 200m2 giá là: 20.000đ/m2
 • In bạt Hiflex băng rôn trên 200m2, dưới 500m2 giá là: 19.000đ/m2
 • In bạt Hiflex băng rôn 500m2 trở lên giá là 18.000đ/m2

in hiflex chat luong gia re

Cơ sở chuyên in ấn có quy mô lớn trên địa bàn tp HCM

Địa chỉ in bạt Hiflex giá rẻ tại tp HCM

Nhu cầu in bạt Hiflex giá rẻ tại tp HCM hầu hết được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi ưu điểm mà kỹ thuật này mang lại. In công ty in ấn bao bì đơn vị uy tín, chất lượng trong in bạt Hiflex và nhiều năm liền được khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Đến với Túi Xốp tất cả các đơn hàng in ấn với giá thành cạnh tranh và bảng giá luôn được công khai nhằm mang lại sự ưu đãi tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Những chính sách ưu đãi của in bao bì Túi Xốp

In Túi Xốp là cơ sở chuyên in ấn có quy mô lớn trên địa bàn tp HCM và nhiều năm kinh nghiệm mang lại cho khách hàng và đối tác những ưu đãi giá trị và hấp dẫn như sau:

 • Đáp ứng nhu cầu in ấn 24/7 trong tất cả các ngày trong tuần
 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu
 • Thi công nhanh, đúng hẹn, đúng hợp đồng
 • Nhiều ưu đãi về bảng giá và hỗ trợ thiết kế miễn phí

Qúy khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn hoặc tham khảo dịch vụ in tại xưởng bao bì Túi Xốp, hãy liên hệ qua hotline, bộ phận nhân viên sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan

In Sticker Siêu Rẻ, Siêu Chất Lượng Tại Đà Nẵng In Catalogue Bất Động Sản Đẹp, Giá Rẻ Toàn Quốc Sticker Là Gì? In Sticker Lấy Ngay MẪU TỜ RƠI NHA KHOA ĐẸP QUẢNG CÁO BẰNG TỜ RƠI CÓ THỰC SỰ LỖI THỜI IN STICKER ĐẸP, GIÁ RẺ, SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU