IN NAME CARD GIÁ RẺ UY TÍN - Công ty Túi Xốp

#1 Dịch Vụ In Ấn Bao Bì Giá Rẻ Chất Lượng

LIÊN HỆ MUA HÀNG

090 286 4972 (8h00 - 17h00)

IN NAME CARD GIÁ RẺ UY TÍN

By admin,
24/9

Nói đến name card là một sản phẩm rất quan trọng và cần thiết trong kinh doanh. Sử dụng name card là điều mà các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn trong thời kỳ cạnh tranh thương hiệu như hiện nay. Vậy in name card là gì? In name card ở đâu giá tốt, chất lượng ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

in name card gia re

Name card là một sản phẩm rất quan trọng và cần thiết trong kinh doanh

Namecard là gì?

Namecard hay còn được gọi là danh thiếp hay là Card Visit. Đây là loại mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật, trên đó ghi đầy đủ các thông tin cơ bản của một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó. Các thông tin như tên, thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại, email…Đều được thể hiện rất tinh tế, chuyên nghiệp.

in name card gia re uy tin

Mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật, ghi đầy đủ các thông tin cơ bản

Thông thường để in Namecard cần phải dựa trên phong cách và hướng đến tone màu chủ đạo để thể hiện đúng nhất thương hiệu cũng như mục đích kinh doanh nhằm kết nối với khách hàng một các dễ dàng và nhanh chóng nhất.

in name card gia re uy tin hcm

Namecard cần phải dựa trên phong cách và hướng đến tone màu

Thông tin cần có trên Namecard

1.Tên và chức danh: Tên gọi là yếu tố không thể thiếu trong namecard. Nó được sử dụng để dễ dàng xưng hô, trò chuyện, trao đổi với nhau. Về chức danh – nhằm mô tả chính xác nhất công việc của bạn, dựa vào chuyên môn trên đó mà liên hệ hơp tác, trao đổi công việc đúng đối tượng.

in name card gia re uy tin chat luong

Tên gọi là yếu tố không thể thiếu trong namecard

2.Logo và Tagline: đây là 2 yếu tố cũng khá được chú trọng trong Name Card. Theo đó, logo giúp tăng nhận diện thương hiệu còn Tagline tăng cường trí nhớ cho đối tác và quý khách hàng. Mặc dù những yếu tố này có thiết kế rất nhỏ nhưng lại là yếu tố khá quan trọng trên Name card.

in name card gia re uy tin toan quoc

Giúp tăng nhận diện thương hiệu còn Tagline tăng cường trí nhớ

3.Thông tin liên hệ: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng và để giữ chính khách hàng của bạn. Khi họ cần liên hệ hoặc hợp tác, thông tin trên đó giúp họ liên hệ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh, đơn vị đưa thông tin liên hệ như thế nào sao cho phù hợp nhất.

cong ty in name card gia re uy tin

Thông tin trên đó giúp họ liên hệ trở nên dễ dàng

4.Website: Đối với một số thiết kế namecard việc thể hiện website trên đó còn là cách để khách hàng tiềm năng dễ dàng tham khảo thêm. Theo đó, một địa chỉ web không quá dài cũng là cách tạo được ấn tượng độc đáo cho đối tác, khách hàng của mình.

co so in name card gia re uy tin

Địa chỉ web không quá dài cũng là cách tạo được ấn tượng độc đáo

5.Phương tiện truyền thông mạng xã hội: trong một số trường hợp, để tạo ấn tượng tốt với khách hàng, hãy liên hệ một vài kênh hàng đầu của bạn để tạo ấn tượng tốt mỗi khi tìm thấy họ. Tuy nhiên việc thiết kế nên tinh tế, ngắn gọn, dễ nhìn.

dia chi in name card gia re uy tin

Thiết kế nên tinh tế, ngắn gọn, dễ nhìn

Top các mẫu name card đẹp và sáng tạo

Hiện nay ngành thiết kế rất phát triển và nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp ra đời tạo ra các mẫu mã rất mới lạ và sáng tạo. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu name card có thương hiệu và đẳng cấp sáng tạo hiện nay như sau:

Mẫu name card: Modern Dog Design Co. : Mẫu này chỉ in tên và email tạo nên sự độc đáo, thu hút so với các mẫu tràn lan trên thị trường.

Mẫu name card: Cameron Moll: thiết kế với phông chữ ký độc lạ nền tương phản trắng đen tối giản tạo sự cá tính, bí ẩn.

Mẫu name card: Jenn David Design: thiết kế lấy sự tối giản làm đầu

in an name card uy tin hcm

Ra đời tạo ra các mẫu mã rất mới lạ và sáng tạo

Ngoài các mẫu name card mà chúng tôi giới thiệu, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và đặt gia công tại các xưởng in ấn chuyên nghiệp và có thể tham khảo trên các trang website lớn để hướng đến thiết kế name card phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình nhé!

in name card gia re uy tin

Chúng tôi giới thiệu, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo

Một Name card chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Muốn tạo được một name card toát lên được mục đích và giá trị kinh doanh cần chú ý trong quá trình thiết kế. Theo đó, cần đảm bảo những nội dung thông tin sau:

  • Nội dung: Name card hãy luôn đảm bảo – đơn giản là tốt nhất. Cần chắc lọc tối đa nội dung và đặt vị trí dễ nhìn và hợp lý nhất. Chỉ nên lựa chọn tối đa 2 font chữ để đảm bảo không rối và làm mất đi sự cân bằng.
  • Thiết kế: cần nắm bắt được thị hiếu cũng như các xu hướng thiết kế mới để tạo nên name card ấn tượng. Tuy nhiên, dù vậy cũng cần đảm bảo những yêu tố cơ bản như sau: cần đảm bảo thông tin cách mép viền ít nhất 5mm.
  • Sử dụng hình ảnh chất lượng cao tối thiểu là 300dpi.
  • Sử dụng hệ màu CMYK.
  • Một thiết kế chuyên nghiệp là một thiết kế toát lên giá trị thương hiệu, đẳng cấp, hướng đến mục đích sử dụng.

Màu sắc: đối với thiết kế cần sử dụng màu sắc phù hợp và không lấn át thông tin truyền tải mà đảm bảo sao cho vừa làm nổi bật thông tin vừa tao được sự thu hút cho khách hàng.

Chất lượng in: Để một name card có giá trị thì chất lượng in đóng vai trò rất lớn. Nếu chất lượng in tệ, giá trị của cá nhân, doanh nghiệp của bạn sẽ thấp đi rất nhiều và khó có được tín hiệu tốt từ phía khách hàng, đối tác. https://tuixop.vn/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-hcm/

Chất liệu giấy: việc lựa chọn chất liệu giấy cũng quyết định đến giá trị của sản phẩm. Theo đó trên thị trường có rất nhiều loại giấy in khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn dòng chất liệu phù hợp hoặc có thể được tư vấn trực tiếp tại các đơn vị in ấn chuyên nghiệp nhất.

Kích thước namecard: Đối với thiết kế này, tiêu chuẩn là 9 x 5,4cm. Vừa nhỏ gọn, vừa tinh tế và có thể in ấn các thông tin cơ bản nhất. tránh tình trạng thiết kế quá khổ sẽ làm mất đi giá trị của thiết kế.

cong ty in name card dep gia re

Lựa chọn chất liệu giấy cũng quyết định đến giá trị của sản phẩm

In Name card tại Tuixop.vn

Nhu cầu in ấn Name card hầu như các cá nhân hoặc đơn vị doanh nghiệp đều hướng tới. Xu hướng này tăng vọt vào những năm gần đây khi có sự cạnh tranh lớn về thương hiệu. Theo đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo đặt in Name card tại xưởng in Túi Xốp.

Với đội ngũ thiết kế được đào tạo qua trường lớp và không ngừng được nâng cao tay nghề qua các đợt bồi dưỡng. Các thiết kế Name card tại đây luôn theo xu hướng mới và tạo được dấu ấn, phong cách riêng trong thiết kế.

in name card gia re nhat hien nay

Đội ngũ thiết kế được đào tạo và không ngừng được nâng cao

Đặc biệt, chất lượng giấy in khi đặt gia công tại đây đảm bảo toàn bộ là sản phẩm chất lượng, định lượng chuẩn. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của đơn vị.

Việc gia công tận xưởng còn được phía xưởng in Túi Xốp báo giá tận gốc và không qua khâu trung gian nên rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi hợp tác.

Với quy cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên am hiểu lĩnh vực in ấn, phía xưởng đảm bảo in ấn đẹp, chuyên nghiệp, màu sắc tinh tế, sắc sảo. Theo đó, ngoài in Name card, phía công ty còn in catalogue, in tờ rơi, in brochure…Với hệ thống xưởng lớn, hệ thống công nghệ in ấn mới lạ, xưởng kỹ thuật mới, do đó chất lượng in tại đây luôn được thị trường đánh giá cao, nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp lựa chọn hợp tác tại đây.

Để có thể tham khảo bảng giá cũng như các thiết kế tại đây, phía công ty cam kết mang lại những mẫu mã đẹp, chuyên nghiệp. Trong quá trình gia công in ấn, nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì về thiết kế, phía công ty sẽ nhận in ấn lại hoặc hoàn tiền hợp đồng 100% cam kết.

Hãy liên hệ qua hotline để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhé!
Xem thêm: IN BROCHURE GIÁ RẺ NHẤT TP HCM

 

Bài viết liên quan

Thùng Carton Là Gì? In Tờ Rơi Trà Sữa Giá Rẻ Tại HCM Hiflex Là Gì? In Sticker Giá Cực Rẻ HCM THÙNG CARTON IN FLEXO RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG In Sticker Siêu Rẻ, Siêu Chất Lượng Tại Đà Nẵng