XU HƯỚNG SỬ DỤNG TÚI TỰ PHÂN HỦY TRÊN TG - Công ty Túi Xốp

#1 Dịch Vụ In Ấn Bao Bì Giá Rẻ Chất Lượng

LIÊN HỆ MUA HÀNG

090 286 4972 (8h00 - 17h00)

Xu hướng sử dụng túi phân hủy trên thế giới

By admin,
26/8

Hiện nay thế giới đang đứng trước nguy cơ hiểm họa của rác thải ni lông. Theo ước tính của cục bảo vệ môi trường Hoa Kỳ cho biết, mỗi năm trên thế giới thải ra môi trường khoảng một nghìn năm trăm tỷ bao bì ni lông. Tuy nhiên, việc tái chế loại túi ni lông còn quá nhiều hạn chế nên việc sử dụng túi ni lông vẫn đang hiện hữu hằng ngày, hàng giờ và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như môi trường.

xu huong su dung tui phan huy tren the gioi

Hạn chế sử dụng túi nilon không tự hủy

Theo các nhà khoa học, túi ni lông phải mất từ 500-1000 năm mới phân hủy hoàn toàn, nếu không được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì loại túi này không thể phân hủy, điều này đồng nghĩa với việc túi ni lông vẫn tồn tại mãi mãi. Được biết, loại túi này được làm bằng dầu mỏ, do đó khi chôn lấp trong tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến nguồn đất, nguồn nước gây xói mòn đất, ô nhiễm đất, nước…

===> XEM THÊM: TÚI XỐP ĐEN HÀNG CHỢ

xu huong su dung tui phan huy

Sử dụng túi nilon tự hủy giúp bảo vệ môi trường

Nếu bị đốt đi và không xử lý đúng quy trình sẽ biến thành chất độc dioxin, khí độc Fura gây hại trực tiếp đến sức khỏe con người. Hiện nay, rác thải nhựa khó phân hủy gây tắc nghẽn cống rảnh, ảnh hưởng môi trường biển, gây ra cái chết của hàng nghìn động vật biển và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng.

==> MUỐN IN BAO BÌ HÃY LIÊN HỆ VỚI TÚI XỐP: https://tuixop.vn/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-hcm/

su dung tui phan huy

Chuyên sản xuất các loại bao bì nilon

Nhiều nước trên thế giới đã đưa ra nhiều giải pháp mạnh tay để giảm thải tối đa nguồn rác thải ni lông như: phân loại, đốt rác sinh học của Nhật, sử dụng enzim phân hủy của Áo hoặc ở Bỉ sử dụng hệ thống web Ecolizer và Sự kiện xanh để quản lý rác thải nhựa ra môi trường sống….

su dung tui phan huy tren the gioi

Sử dụng túi vải giúp bảo vệ môi trường

Nhận thấy những nguy cơ gây hại trên, rất nhiều đơn vị kinh doanh trên thế giới chuyển hướng từ sử dụng túi ni lông sang sử dụng sản phẩm tự phân hủy.

xu huong su dung bao bi phan huy

Túi nilon tự hủy giúp bảo vệ môi trường xanh

Những chính sách thay đổi thói quen sử dụng túi ni lông

Hiện nay rất nhiều nước trên thế giới đã thay đổi thói quen sử dụng túi ni lông cho người dân bằng rất nhiều cách làm khác nhau.

su dung bao bi phan huy tren the gioi

Chuyên cung cấp các loại túi vải bảo vệ môi trường

Tại Anh, Trung Quốc, một số bang của Mỹ, Đan Mạch, Thụy Sỉ…đã ban hành lệnh cấm đối với việc sản xuất túi ni lông khó phân hủy. Bên cạnh đó, chính phủ các nước này còn đánh thuế nặng đối với các đơn vị sản xuất túi ni lông khó phân hủy.

su dung bao bi phan huy

Chuyên phân phối các loại bao bì nhựa tự hủy thận thiện

Ngoài ra, đối với người sử dụng bắt buộc phả trả tiền khi sử dụng túi ni lông đựng đồ với giá thành khá cao. Chính những cách làm này đã ảnh hưởng trực tiếp đến người dân các nước, bản thân họ đã dần chuyển hướng sang sử dụng các loại túi sinh học, túi phân hủy, túi vải không dệt.

xu huong su dung bao bi phan huy tren the gioi

Túi nilon tự hủy bảo vệ môi trường

Không chỉ riêng các nước phát triển mà một số quốc gia tại Châu Phi như Kenya, Uganda, Tanzania…còn đưa ra nhiều chính sách cấm nhập khẩu, tăng thuế hoặc cấm sản xuất nhựa để người dân chuyển sang sử dụng túi sinh học. Việc đánh thuế cũng được áp dụng tại Anh khi với thuế 15 xu/túi (4.500 đồng), còn tại Hồng Kông thuế là 1.050 đồng/túi. Ngoài ra, chính phủ Trung Quốc còn cấm kinh doanh các loại túi nhựa mỏng có độ dày dưới 0,025 mm.

xu huong su dung tui phan huy sinh hoc

Chuyên cung cấp các loại túi nilon hàng chợ tự hủy

Hiện nay, một trong những quốc gia mạnh tay nhất trong việc xóa bỏ hoàn toàn việc sử dụng đồ nhựa đó là vương quốc Anh. Năm 2018, thủ tướng Anh, Theresa May đã đưa ra mục tiêu xây dựng quốc gia không đồ nhựa với việc xây dựng các siêu thị, quầy hàng nói không với loại bao bì này.

su dung tui phan huy sinh hoc tren the gioi

Sản xuất túi nilon làm tự bột sắn

Túi tự hủy sinh học được ưa chuộng

Nhận thấy được vấn đề hiểm họa của túi ni lông, nhiều quốc gia trên thế giới đã đưa ra nhiều giải pháp và chuyển hướng sang sử dụng loại túi sinh học thân thiện với môi trường. Sản phẩm túi tự hủy sinh học gần như chiếm lĩnh hầu hết tại các siêu thị, quầy hàng và được người tiêu dùng đánh giá cao thay thế hoàn cho loại túi ni lông.

tui phan huy su dung tren the gioi

Sử dụng lá chuối buộc thực phẩm

Đặc biệt, các nước Châu Âu, việc sử dụng loại túi tự hủy sinh học được chính phủ các nước rất chú trọng và đưa ra nhiều giải pháp hữu hiệu thay thế hoàn toàn cho túi ni lông.

su dung bao bi tu huy sinh hoc tren the gioi

Chuyên cung cấp phân phối các loại nilon

Tại Việt Nam, với mục đích bảo vệ môi trường và hướng tới xã hôi xanh, sạch đẹp, công ty bao bì sinh học Tuixop.vn ra đời trong thời kỳ xã hội đang có xu hướng chuyển hẳn sang sử dụng loại túi này.

su dung tui phan huy sinh hoc

Hội thảo môi trường xanh sạch đẹp

Cùng chung tay bảo vệ sức khỏe công đồng, phía công ty trực tiếp sản xuất dòng sản phẩm tự phân hủy dựa trên hệ thống dây chuyền Nhật Bản và cung ứng trên toàn siêu thị lớn trên toàn quốc như: Big C, Vinmart, Bách Hóa Xanh, Circle…và được thị trường đón nhận, đánh giá cao.

su dung bao bi phan huy sinh hoc

Hạn chế sử dụng túi vải và lá chuối giúp bảo vệ môi trường

Sản phẩm tự hủy sinh học được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên từ bột mì, bột sắn…Túi có thể phân hủy hoàn toàn khi có chất xúc tác và thành mùn, nước không gây ảnh hướng cho sức khỏe con người mà còn tốt cho môi trường đất.

xu huong tui phan huy sinh hoc

Chuyên sản xuất túi nilon từ bột sắn 100%

Để kiểm soát túi nui lông gây ảnh hưởng môi trường, theo đề án năm 2020, thủ tướng phê duyệt cần giảm thải được 65% oại túi khó phân hủy tại các siêu thị, trung tâm thương mại và giảm khoảng 50% loại túi ni lông được sử dụng tại các khu chợ để sử dụng túi sinh học. Đây được xem là bước tiến mới trong bảo vệ môi trường sinh thái.

Bài viết liên quan

In Sticker Siêu Rẻ, Siêu Chất Lượng Tại Đà Nẵng In Catalogue Bất Động Sản Đẹp, Giá Rẻ Toàn Quốc Sticker Là Gì? In Sticker Lấy Ngay MẪU TỜ RƠI NHA KHOA ĐẸP QUẢNG CÁO BẰNG TỜ RƠI CÓ THỰC SỰ LỖI THỜI IN STICKER ĐẸP, GIÁ RẺ, SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU